Thần dược trị hôi miệng cho bạn tự tin giao tiếp

Hôi miệng là tình trạng ảnh hưởng lớn đến giao tiếp, công việc, nhất là đối với những người bị hôi miệng nặng dễ dẫn đến hiện trạng ngại tiếp xúc với người khác, thụ động, trầm cảm và một số hạn chế khác. Chính vì thế bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn những loại thần dược trị hôi miệng dưới đây cho bạn tự tin giao tiếp.

  1. Mật ong

Nhiều chất cặn bã trong cơ thể không được giải quyết, vệ sinh sạch sẽ là một trong những nguyên nhân gây ra hôi miệng. Bạn có thể dùng một ít mật ong pha với nước ấm, rồi uống mỗi ngày để thanh lọc đường ruột và loại bỏ cặn bã. Phương pháp này sẽ giúp cải thiện mùi hôi phát ra từ miệng hiệu quả.

  1. Trà

Những thức uống không đường tốt cho cơ thể như trà xanh, trà đen có chứa hợp chất chống oxy hóa, có tác dụng tiêu diệt sự phát triển của vi khuẩn gây hôi miệng, đồng thời làm giảm bớt được mùi hôi của hơi thở.

Bạn có thể sử dụng nước trà xanh để súc miệng, hoặc sử dụng để uống sẽ làm giảm các mảng bám trên răng và sự hình thành các axit gây sâu răng.

  1. Thực phẩm giàu vitamin C

Hơi thở nặng mùi được sinh ra bởi vi khuẩn có hại, chúng sẽ bị hạn chế bởi chất vitamin C. Đồng thời, vitamin C có thành phần rất hữu ích trong việc ngăn ngừa bệnh viêm nướu.

Các loại thực phẩm giàu vitamin C như: Ớt chuông, dâu tây, đu đủ, bưởi, cam, xoài,…Bạn nên thường xuyên ăn thực phẩm chứa vitamin C để trị hôi miệng hiểu quả nhé.

  1. Kẹo cao su không đường

Kẹo cao su có tác dụng tăng cường sản xuất nước bọt, từ đó nhẹ nhàng cuốn sạch mảng bám và vi khuẩn vi khuẩn gây hôi miệng trên răng, khoang miệng.

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng loại kẹo có hương bạc hà để khử mùi hôi, loại ít đường để chống tạo mảng bám trên răng nhé.

  1. Chanh

Trong chanh có tính a xít, ngoài tác dụng làm nước giải khát, trị mụn, , chanh còn có tác dụng điều tiết lượng nước bọt. Để loại bỏ mùi hôi miệng từ chanh, bạn cho bạc hà vào ly nước nóng, cùng vài lát chanh để uống. Cách này sẽ khắc phục chứng hôi miệng vô cùng hiệu quả đó nhé.

  1. Táo và cần tây

Qủa táo và cần tây có thể giúp tăng cường ma sát với răng, các mảng bám đồng thời tăng hoạt động của tuyến nước bọt giúp giữ miệng sạch sẽ hơn. Đây cũng là một cách hay để trị hôi miệng, các bạn nên áp dụng thử.

Chúc các bạn thành công!

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *