Diễn đàn Sống khỏe sống tốt

Một số liệu pháp chữa phù nề  

  RSS

tripngok
Active Member
Joined:5 tháng  ago
Posts: 10
09/10/2017 9:11 chiều  

Một số liệu pháp chữa phù nề
Chứng phù nề và viêm có thể do nhiều nguyên nhân dẫn đến, sau đây một số cách hạn chế cũng như chữa phù nề và viêm.
•    Dùng nghệ tây hạn chế phù nề
Nghệ tây có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa. Đây được coi là một trong những thực phẩm lý tưởng giúp làm giảm phù nề do viêm.
•    Sử dụng bột nghệ vàng
Bột nghệ có chứa thành phần curcumin, đây là chất chống oxy hóa trong tự nhiên. Nó được sử dụng để điều trị dị ứng bao gồm cả phù nề và viêm.
•    Ớt cũng có thể chống viêm phù nề
Capsaicin là một hợp chất có trong ớt, nó được biết đến với tính chống viêm. Do đó, capsaicin giúp hạn chế tình trạng viêm và là một phương thuốc hiệu quả trong việc điều trị phù nề.
•    Dùng một ít gừng
Gừng được sử dụng để làm giảm sưng do viêm. Uống trà gừng hàng ngày là cách hiệu quả nhất giúp giảm chứng phù nề.
•    Một số loại hạt cũng có thể chống viêm
Các loại hạt như hạt điều, hạnh nhân,..là những loại thực phẩm giàu canxi, chất xơ và vitamin E. Những chất dinh dưỡng này rất cần thiết để giảm bớt tình trạng sưng viêm và phù nề. Nó cũng rất giàu axit béo omega 3, một chất có tác dụng trong việc chữa bệnh phù nề.
•    Hoặc bạn có thể sử dụng thuốc Katryspin 21 nếu triệu chứng phù nề không giảm, vì tác dụng của thuốc katryspin là làm giảm các triệu chứng phù nề hiệu quả.
Một số tác dụng phụ của thuốc
-Trong một vài trường hợp có thể có các biểu hiện buồn nôn, chóng mặt, buồn ngủ, tăng huyết áp
-Đây là loại thuốc điều trị viêm nên cũng sẽ gây tổn thương cho dạ dày, với những người dạ dày dễ bị kích ứng có thể bị đau dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày…
-Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế: Uống nhiều thuốc kháng sinh, chống viêm có thể gây trào ngược dạ dày
Xem thêm công dụng của Katryspin tại https://thuochanoi.com/ . Nếu thực hiện những phương pháp này tại nhà không giúp bạn giảm bớt chứng phù nề và nếu chứng phù xuất hiện đi kèm với đau ngực, khó thở và nhức đầu bạn nên đến gặp bác sĩ ngay lập tức để có phương pháp chữa trị kịp thời.


ReplyQuote
  
Working

Please Login or Register