Làm thế nào để người lớn có thể tiếp tục cao?

1/ Mình hơn 30 rồi thì còn có khả năng không?

Trả lời:

Hơn 30 tuổi không thể tăng trưởng chiều cao được bạn nhé, bởi lớp sụn lúc này không còn phát triển thêm được và hormone tăng chiều cao cũng đã ngừng sản sinh. Khả năng cải thiện chiều cao chỉ ngừng lại sau khi đã qua tuổi teen và kéo dài chậm nhất đến quanh độ tuổi 25.

Với độ tuổi này bạn không thể dùng cách phát triển chiều cao một cách tự nhiên. Nếu muốn cao hơn thì phương pháp duy nhất cho chúng ta chính là phẫu thuật đẩy vào dài chi. Còn sử dụng thuốc hay các bài tập phát triển chiều cao sẽ không hiệu quả nữa.

2/ Em không cao thêm từ sau lớp 12. Năm nay em 21 tuổi thì dùng Nubest Tall tăng chiều cao còn cao được nữa ko ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Bình thường, ở độ tuổi 17, 18 tuổi, chiều cao sẽ phát triển chậm hơn so với độ tuổi 14,15 nên chúng ta sẽ cảm nhận thấy nó bị chững lại so với trước.

21 tuổi, thời điểm này chúng ta vẫn có thể cao thêm nếu sử dụng thực phẩm chức năng phát triển chiều cao đều đặn, vận động đúng tuyệt chiêu và ăn uống hợp lý.

bí quyết vàng nếu muốn tăng chiều cao

Mọi người nên lưu ý : hạn chế dùng các thực phẩm chiên, xào không ít dầu mỡ, đồ ngọt và những đồ uống có gas, vì đấynguyên nhân chủ yếu gây khó khănkìm hãm hấp thụ canxi giúp xương cao thêm. Bên cạnh đó, hãy tiếp xúc trực tiếp ánh nắng tự nhiên ít nhất bình thường từ 15-20 phút vào trước 9 giờ và sau 16 giờ hằng ngày để cơ thể có thể tổng hợp đủ Vitamin D từ đó giúp cơ thể chúng ta hấp thụ Canxi tốt hơn. Và đặc biệt là phải nên ngủ đủ 8h/ngày và nên ngủ trước 22h vì hooc môn tăng trưởng (GH) hỗ trợ sẽ tiết ra nhiều nhất vào khoảng thời gian từ 23h00 tới 1h sáng.

Xem tiếp:http://www.nhipsongphunu.com/cac-bai-tap-tang-chieu-cao.html