Thu Mua Phế Liệu Giá bán Cao Nhất Thị Trường

Thu Mua Phế Liệu Các Loại Với Giá Cao Nhất

Công ty thu mua phế liệu TPHCM giá cao Thành Phát thành lập năm 2011, tiền thân là một vựa thu mua phế liệu. Công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực đầu tư thu mua phế liệu và xử lý rác thải TPHCM khu công nghiệp mà đang mở rộng phát triển khắp tất cả mọi miền của đất nước.

Đến năm 2014, sau nhiều băn khoăn trăn trở xây dựng hướng đi phát triển chiến lược cho Công ty kết hợp với nghiên cứu thực trạng các Bãi rác ở TPHCM và qua các chuyến thăm quan tới những công ty xử lý phế liệu ở các nước phát triển. Công ty Thành Phát đã quyết định chọn một lĩnh vực vô cùng mới mẻ và thách thức lúc bấy giờ làm nền tảng định hướng cho sự phát triển chiến lược bền vững cho mình, đó là địa chỉ thu mua phế liệu bình dương và xử lý rác thải trên dây chuyền công nghệ mang tầm vóc khu vực. Áp dụng những mô hình quy hoạch, xây dựng và quản lý văn minh hiện đại nhưng cạnh tranh, vượt trội hơn những công ty khác.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Uy Tín

Hiện nay, có rất nhiều các công ty thi nhau mọc lên các điểm thu mua phế liệu gây nên tình trạng khách hỗn loạn về thông tin và giá cả. Thành Phát hiểu được điều đó và chúng tôi luôn tin rằng thời gian gắn liền cùng thương hiệu. Sau những năm đầu vất vả cho đến ngày hôm nay Thành Phát đã tạo được lòng tin với rất nhiều các quý khách hàng cả trong và ngoài nước. Tuy phía trước còn rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng Thành Phát sẽ luôn cố gắng để ngày một phát triển hơn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn và nếu khách hàng còn tin tưởng, còn hợp tác với Thành Phát thì chúng tôi không bao giờ phụ lòng quý khách. Chúng tôi khẳng định với Quý khách hàng công ty Thành Phát là đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín hàng đầu Việt Nam.

thu mua phe lieu

Quy Trình thu mua phế liệu giá cao

Để đảm bảo được thông suốt mọi hoạt động và có đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc mua bán phế liệu thì Thành Phát luôn hoạt đồng theo quy trình như sau :

1, Khảo sát thông tin : Ngay khi nhận được điện thoại của quý khách, chúng tôi cần đầy đủ các thông tin như địa chỉ, số điện thoại liên hệ , xác định rõ mặt hàng và số lượng.

2. Vận chuyển và thanh toán: ngay su khi xác minh được thông tin thì Thành Phát sẽ tiến hành cử đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề cùng với các chiếc xe tải phù hợp với số lượng hàng mà quý khách có, Chúng tôi sẽ vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ để trả lại mặt bằng cho quý khách tiếp tục hoạt động kinh doanh, ngay khi hàng được chất lên xe Thành Phát sẽ thanh toán ngay tại chỗ, giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình.

3. Hậu mãi : Thành Phát luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng nên chúng tôi luôn có 1 khoản hoa hồng dành cho người giới thiệu.

Cty Thành Phát thu mua phế liệu ở đâu các loại như : thu mua phế liệu sắt, thu mua đồng phế liệu, thu mua phế liệu thép, thu mua inox phế liệu , thu mua phế liệu nhựa, thu mua phế liệu giấy…của các công ty, doanh nghiệp không mua phế liệu đại lý thu gom phế liệu trên tất cả các tỉnh thành của đất nước. đặc biệt là xử lý rác thải và thu mua xác nhà xưởng.