Tuyệt chiêu phổ biến nhất để phát triển vóc dáng bằng 4 bài tập

Nếu đang hy vọng cao thêm vài cm mà chưa biết phải như thế nào, teen có thể tham khảo 4 bài tập tăng chiều cao cứu cánh dưới đây nhé!

1. Kéo căng cột sống

Động tác tưởng như dễ dàng này mang tới nhiều lợi ích trong việc phát triển vóc dáng vì chủ yếu tập trung vào cột sống, hỗ trợ nó dài hơn. Nếu làm đều đặn mỗi ngày, teen có thể cải thiện chiều cao từ 5 – 7cm.

Thực phẩm tăng chiều cao

Kéo căng cột sống ở tư thế ngồi là bai tap tang chieu cao cơ bản và hiệu quả. Ngồi thẳng lưng trên nền nhà, hai chân mở rộng hình chữ V. Hai tay rộng bằng vai, để song song giơ ra trước mặt. Tiếp đó, vươn người ra phía trước và cố gắng hết sức để hai bàn tay chạm vào ngón chân của mình.

Hãy cố gắng giữ cơ thể ở tư thế này càng lâu càng tốt, khoảng từ 50-60 giây. Thực hiện lặp lại động tác trên khoảng 10 lần.

2. Đẩy căng hông

Bài tập này có tính năng đặc biệt với phần cột sống dưới và hông. tuyệt chiêu tập cũng không quá khó.

Thực phẩm tăng chiều cao

Bạn nằm thẳng trên sàn, co 2 chân và 2 tay đặt rộng vừa nên. Kế tiếp, đẩy hông lên cao và căng nhất có thể. Giữ tư thế trong 20 giây rồi lặp lại. chú ý, khi đẩy hông lên, 2 tay vẫn chạm sàn, teen nhé!

3. Bài tập “rắn hổ mang”

Động tác “rắn hổ mang” rất phổ biến trong môn yoga, giúp kéo dài cột sống và tăng trưởng sự dẻo dai, linh hoạt cho cơ thể, để những khớp sụn giữa một vài đốt sống phát triển, làm tăng vóc dáng.

Nằm úp xuống sàn sao cho tay đặt thẳng dưới vai. Chân và bàn chân đều cần thẳng. Dần dần vươn nửa thân trên lên cao, cổ hướng về phía trước, càng căng càng tốt. Thực hiện bài tập lặp đi lặp lại 3-4 lần liên tục với thời gian mỗi lần thực hiện từ 15-30 giây.

4. Tập xà đơn

Bài tập đơn giản tại nhà này cũng nằm trong danh sách bỗ trợ teen cải thiện chiều cao. những gì mọi người phải chỉ là chiếc xà đơn có thể chịu được trọng lượng cơ thể hoặc tận dụng bất kỳ vị trí nào trong nhà có đặc điểm tương tự.

Thực phẩm tăng chiều cao

Bài tập này có hiệu quả cho mọi nhóm xương để thúc đẩy cải thiện vóc dáng . Trước tiên, teen treo mình trên xà bằng 2 tay. Giữ trong 10-20 giây, thực hiện 5 lần. phát triển dần số lần theo thời gian tập. Khi đã thành tạo, mọi người có thể đeo tạ ở chân để đạt hiệu quả nhanh hơn.

Xem tiếp: thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Nguồn: Tangchieucao.net